Tin tức pháp luật, đời sống nóng nhất trong ngày

Tin nóng

ăn nhậu

Sau trận nhậu say túy lúy với mấy người bạn từ tối hôm trước, trưa hôm sau nữ sinh viên tỉnh dậy thấy quần áo xộc xệch. Lạ nhất là chỉ có quần ngoài, còn “nội y” bay đâu mất. Nghi ngờ có kẻ đã lợi dụng mình xay xỉn để làm bậy, cô gái thất thểu đến công an phường trình báo.
Sau to tiếng với hai thanh niên đi xe máy, ba người đi bộ dàn hàng ngang đã bị truy sát.
Nhậu ở TP. HCM thì khó mà về sớm, nhất là nhậu ở những quán được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản nhằm moi sạch tiền của "thượng đế". Một trong những "món độc" chính là... chân dài.
Nam dùng dao mang sẵn trong người đâm Trung nhiều nhát vì cho rằng anh này tửu lượng kém mà còn bày đặt tham gia nhậu.
UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền báo cáo cụ thể thông tin cán bộ “đủng đỉnh” liên hoan khi dân đang chạy lũ.
Trận lũ đã qua, nhưng những hình ảnh còn sót lại khiến mọi người không khỏi suy nghĩ.
Trong khi nước dâng cao, người dân đang chạy lũ thì cán bộ xã ăn uống linh đình ngay trong trụ sở. Chủ tịch huyện phủ nhận chuyện ăn nhậu tại xã nhưng vỏ lon bia đầy sàn.
Bức xúc vì lãnh đạo UBND xã nợ gần 50 triệu tiền nhậu nhưng chưa trả, chủ quán đã mang hai can xăng dọa đốt trụ sở UBND xã để đòi nợ.
Đi ăn nhậu, xảy ra ẩu đả phải nằm viện điều trị vết thương, 3 tháng sau Long rủ đồng bọn mang mã tấu tới kề vào cổ chủ quán đòi tiền bồi thường.
Sau lời thách thức: "Giờ tụi bay thích gì?", Thương bị 2 thanh niên ném chai xăng vào người. Do chai xăng rơi xuống đất gặp lò lửa khiến Thương và người bạn bị bỏng.
Sau khi đòi lại chiếc ghế cho bạn về đón con nhỏ, anh Hùng bị nhóm côn đồ đánh hội đồng đến thiệt mạng.
(tiếp theo phần 1) Trước khi ra về, tôi nói muốn gặp riêng để hỏi thăm chuyện đời ông xem có viết được gì không, Năm Cam nhũn nhặn:
Tôi đã từng hai lần ngồi nhậu với trùm xã hội đen Năm Cam. Trong đó một lần nhậu đông người và một lần tay đôi.
Thiếu tiền đi nhậu, 2 thanh niên 9X ở Cần Thơ rủ nhau đi cướp thì gặp cảnh sát hình sự đặc nhiệm đi tuần.

Xem nhiều

Dự lễ thượng cờ có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng các lãnh đạo của Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân chủng Hải quân, cùng...

Ông Đoàn Ngọc Hải khẳng định.”Sự việc đã được báo cáo với lãnh đạo thành phố. Tôi cho trả vọng gác là linh động vì...

Luật sư Trần Hải Đức (Đoàn Luật sư TP.HCM) nhận định việc xử lý các hành vi lấn chiếm vỉa hè phải được điều chỉnh bởi...

Đa Chiều ngày 27/2 bình luận, Biển Đông được xem như thùng thuốc súng có thể nổ ra chiến tranh thế giới trong thế kỷ 21. Trung...

Từ nhiều năm qua khu vực trống phía sau tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (đường Nguyễn Huệ, nằm trước trụ sở UBND TP tại địa...